BÁN HÓA CHẤT THỦY SẢN – CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC TẠI YÊN BÁI

Chắc hẳn các bà con không còn có qua xa lạ về việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi sản xuất. Hiện tại, các hộ chăn nuôi đang sử dụng chế phẩm sinh học EM gốc vào nhiều mục đích khác nhau như xử lý nước, khống chế dịch bệnh, cân bằng sinh thái ao nuôi… Bà con đang phân vân không biết mua Chế phẩm sinh học EM gốc ở đâu. Hãy liên hệ đến chúng tôi sau khi đọc xong bài viết này nhé!

HÓA CHẤT THỦY SẢN – CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC
Chế phẩm EM trong nông nghiệp và thủy sản nhờ các vi sinh vật hữu hiệu: vi khuẩn quang hợp, Lactobacillus, Bacillus subtilic,…. được phân lập từ tự nhiên hoàn toàn không độc với người, động vật và môi trường và rất dễ sử dụng.
– Việc sử dụng chế phẩm sinh học Em gốc trong canh tác nông nghiệp được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, để hạ giá thành, gia tăng hiệu quả bằng việc tự sản xuất và sử dụng chế phẩm EM thứ cấp thì không phải ai cũng biết. Em thứ cấp ở đây đem lại giá trị hiệu quả cao nhất và tối ưu được chi phí.
Và để pha EM gốc thành EM2 ta làm như sau:
Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu theo tỉ lệ như sau:
+ 1 lít Chế phẩm EM1 hay EM gốc
+ 1 lít mật mía, rỉ đường
+ 18 lít nước sạch
+ Dụng cụ khác: Can 20 lít có nắp đậy, can 1 lít để đong mật mía rỉ đường, chế phẩm sinh học Em gốc
– Sau đó trộn hỗn hợp với nhau và khuấy đều. Khuấy, lắc đều 1 lần nữa và đậy kín nắp ủ trong vòng từ 3 – 5 ngày rồi sử dụng. EM1 có mùi thơm, có 1 lớp men ở trên, độ pH<4.
↔️Tương tự pha EM2, giống như pha EM1, nguyên liệu là EM1. Cứ như thế pha theo cấp bạn mong muốn. Tuy nhiên cần phải tham khảo hướng dẫn cách sử dụng nếu pha thành thứ cấp liên tiếp tại cơ sở mua để đạt hiệu quả tốt nhé!
-Ngoài ra EM gốc còn được ứng dụng trong thủy sản rất nhiều để xử lý các chất thải hữu cơ, thức ăn dư thừa, làm sạch môi trường nước ao nuôi, tăng mật độ vi sinh hữu ích khống chế vi sinh vật gây bệnh cho cá tôm từ đó khống chế dịch bệnh trong ao nuôi tôm cá.
-Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý trong thời gian ủ và bảo quản, nên để chế phẩm EM2 thứ cấp ở nhiệt độ phòng bình thường, đặt nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài. EM2 thứ cấp được sử dụng càng nhanh càng tốt.
Tham khảo thông tin mua CHẾ PHẨM EM GỐC và Mật rỉ đường tại Vmcgroup. Tại đây hàng hóa đầy đủ giấy tờ và giá cả hợp lí.

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số hotline 0904 888 152 / 0947 464 464, các chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Yên Bái!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *