ĐƯỜNG ĂN KIÊNG ISOMALT CHUYÊN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG VÀ BÉO PHÌ

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐƯỜNG ĂN KIÊNG CHUYÊN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG VÀ BÉO PHÌ

1.Đường ăn kiêng là gì?

 • Phụ gia việt mỹ xin kính chào các bạn. Như chúng ta đã biết, đường vốn là loại gia vị phổ biến trong gian  bếp với vị ngọt.  Đường có thể được sử dụng để nêm nếm các món ăn, làm bánh, pha trà, cà phê nhằm tăng hương vị kích thích vị giác. Đường khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng. Do đó đây là một dưỡng chất quan trọng không thể thiếu giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, tỷ lệ các bệnh mãn tính không lây hiện nay ngày càng gia tăng như: tiểu đường, thừa cân, béo phì, ung thư, tim mạch. Vì vậy, đường ăn kiêng trở thành một người bạn của các bệnh nhân có vấn đề về đường huyết cũng như cân nặng. Trên thị trường có rất nhiều các loại đường khác nhau với các nguyên liệu chính gồm: mía, củ cải đường và cây thốt nốt,… Trong đó đường isomalt được cho là loại đường tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
 • Vậy đường isomalt là gì? Thực tế, đường Isomalt không phải đường hóa học mà là một loại đường tự nhiên được chế biến sản xuất hoàn toàn từ củ cải đường. Đường isomalt sở hữu vị ngọt tinh khiết tương tự như những loại đường thông thường. Tuy nhiên chúng lại chứa hàm lượng kcal rất thấp chỉ khoảng 2 kcal/ 1g và có độ làm ngọt chỉ gần bằng một nửa với các loại đường chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày. Hiện nay trên thế giới việc sử dụng đường isomalt để thay thế cho các loại đường thông thường ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi.
 • 2. Ứng dụng, công dụng của đường ăng kiêng isomart là gì?

  Chúng sở hữu những công dụng gì đối với sức khỏe mà lại được đánh giá cao đến vậy?

  *Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không gây ra những tác động xấu đến răng miệng. Không giống với những loại đường thông thường “nuôi” vi khuẩn và sản sinh ra axit ăn mòn men răng của bạn, đường isomalt có cơ chế đặc biệt hạn chế tối đa tác động đến răng miệng.Do đó chúng thường được ưu tiên lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất kẹo cho trẻ nhỏ giúp phòng ngừa, hạn chế nguy cơ sâu răng.

  Ngoài ra, đường isomalt sử dụng được cho cả những bệnh nhân tiểu đường vì  loại đường này sẽ được hấp thu rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non, do đó không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu và chỉ số đường huyết.

  Nếu như trước đây trong chế độ ăn kiêng bạn phải kiêng gần như tuyệt đối các sản phẩm có chứa đường vì chúng cung cấp hàm lượng kcal rất lớn. Thì hiện nay người đang trong chế độ ăn kiêng vẫn có thể sử dụng đường isomalt để thêm vào thực đơn hàng ngày nhằm tăng hương vị món ăn bởi hàm lượng kcal mà đường isomalt cung cấp chỉ có 2 kcal/g nhưng lại vẫn chuyển hoá thành năng lượng khiến cơ thể không bị mệt mỏi. Đặc biệt đối với những người béo phì, thừa cân, đường isomalt không chỉ giúp cải thiện cân nặng mà còn giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm hàm lượng mỡ máu, không làm tăng chỉ số đường huyết của người bệnh. Đồng thời hạn chế những rủi ro từ bệnh tim mạch khi ăn thực phẩm có chứa đường sacarose.

  Mặc dù sở hữu nhiều công dụng hữu ích tốt cho sức khoẻ nhưng, đường isomalt vẫn giữ được những đặc tính thông thường của các loại đường khác là chức năng làm ngọt, kích thích vị giác hiệu quả.

  Phụ gia Việt Mỹ tự tin cam kết phân phối đường isomalt quy cách bao 20kg giá tốt nhất trên thị trường.

  Hi vọng video hôm nay đã cung cấp thêm thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được loại đường tốt nhất cho bản thân và gia đình!

  Mọi chi tiết xin liên hệ 0904 888 152 / 0947 464 464 hoặc truy cập website : phugiavietmy.vn.

 • Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Phụ gia Viêt Mỹ